Lò nướng bánh mì xoay chất lượng vượt trội, năng suất cao
Lò nướng bánh mì xoay của Điện máy BIGSTAR được xem là dòng lò nướng hoàn hảo nhất hiện nay để nướng bánh mì. Lò xoay cho chất lượng bánh đạt 100% đều nhau như một. Có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất của các cơ sở làm bánh lớn, chuyên nghiệp.
Đặc điểm nổi bật của lò nướng xoay này là nướng bánh tốt hơn so với lò đối lưu nhưng giá thành cao gần gấp đôi. Chất lượng bánh chín đều, đẹp mắt. Thiết bị không chỉ để nướng bánh mì, bánh ngọt. Mà còn có thể dùng để quay heo, gà, vịt hoặc sấy các loại ngũ cốc,…vv.
Tổng hợp các loại lò nướng bánh mì xoay hiện nay
Tại Điện máy BIGSTAR đang cung cấp đến khách hàng nhiều dòng lò nướng xoay với chất lượng vượt trội. Bên cạnh các dòng lò nướng do BIGSTAR sản xuất còn có lò nướng của thương hiệu Southstar. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong viêc lựa chọn, thì dưới đây là bảng giá lò nướng bánh mì xoay mới nhất:
[table id=2 /]
Sản phẩm tham khảo:
- Lò nướng bánh 10 khay xoay Việt Nam
- Lò nướng bánh 16 khay xoay Việt Nam
- Lò nướng bánh 8 khay xoay Việt Nam
- Lò nướng xoay Southstar 12 khay
Đặc điểm cấu tạo của lò nướng bánh mì xoay
+ Lò nướng xoay được thiết kế cải tiến hơn so với lò nướng đối lưu, mang lại chất lượng bánh cao hơn. Nếu đánh giá chất lượng bánh của lò nướng xoay là 100% thì lò nướng đối lưu chỉ đạt 95%.
+ Thành lò Inox cao cấp, khoang lò chống dính dễ vệ sinh. Cửa lò 2 lớp kính cường lực cách nhiệt và cũng tiện để người dùng theo dõi bánh chín trong lò.
+ Không như các lò nướng bánh mì đối lưu phải xếp khay trực tiếp vào lò. Thì lò nướng bánh mì xoay cần xếp các khay bánh lên xe đẩy riêng và đẩy và lò.
+ Năng suất cao, mỗi khay kích thước 460x 720mm nướng được từ 15-20 bánh. Ngoài nướng được hầu hết các loại bánh mì còn nướng, quay được nhiều loại thực phẩm khác.
+ Hệ thống điều chỉnh các thông số liên hoạt, dễ sử dụng bằng tiếng Việt. Dải nhiệt độ từ 0- 300 độ C cho phép nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau với thời gian và nhiệt độ khác nhau.
+ Sau khi bánh được nướng xong, còi báo vang lên sẽ giúp bạn biết được đã có mẻ bánh hoàn hảo để cung cấp cho thực khách.
Video tham khảo Dây chuyền sản xuất bánh mì cơ bản
Ngoài ra, để tìm hiểu kỹ hơn về các thiết bị trong dây chuyền làm bánh bánh mì như: Máy trộn bột, Máy chia bột, Máy se bột, Tủ ủ bột và Lò nướng bánh. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại các bài viết sau đây:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.