Bếp chiên nhúng điện đơn 12L được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng đồ ăn nhanh, nhà hàng,…Bếp chiên nhúng điện giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, thực phẩm vàng đều, không hao tốn dầu, canh chỉnh được độ nóng dễ dàng, mang lại hiệu quả cao trong công việc.
Cấu tạo của bếp chiên nhúng điện đơn 12L
Bếp chiên nhúng điện đơn có cấu tạo hình hộp, được làm bằng inox cao cấp, không gỉ, luôn sáng bóng, hạn chế lan tỏa nhiệt làm xung quanh căn bếp không bị quá nóng.
Với thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bếp.
Động cơ được trang bị công suất lớn giúp thời gian lên nhiệt nhanh, giúp dầu nóng nhanh hơn. Bên cạnh đó, khi đã đạt đến nhiệt độ nhất định thì bộ điện của bếp có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ xuống.
Rổ chiên được thiết kế dạng lưới, giúp người dùng dễ dàng lấy thực phẩm ra khỏi dầu sau khi chiên. Tay cầm của rổ được bọc lớp cách nhiệt, giúp người dùng khi cầm vào sẽ không bị nóng.
Bộ điều khiển thông minh, giúp người dùng dễ dàng điều khiển nhiệt độ của bếp.
Bếp chiên nhúng điện đơn 12L còn có 1 nắp đậy, có tác dụng bảo vệ thực phẩm bên trong không bị dính khói bụi, côn trùng, tránh dầu văng ra bên ngoài trong lúc chiên.
Ưu điểm nổi bật của bếp chiên nhúng điện đơn 12L
Bếp có dung tích lên đến 12L có thể chiên được số lượng lớn thực phẩm.
Bếp làm bằng inox cao cấp, không lo gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng.
Bếp có vẻ ngoài sáng bóng, góp phần mang đến sự tinh tế cho khu vực làm việc.
Bếp sử dụng nguồn điện dân dụng (220V) phù hợp với hầu hết không gian bếp của mọi doanh nghiệp.
Đẩy nhanh tốc độ làm chín thực phẩm, có thể phục vụ nhiều suất ăn cho thực khách trong cùng 1 thời điểm. Sản phẩm phù hợp các cửa hàng đồ ăn nhanh, quán ăn, nhà hàng đồ chiên,…
Thực phẩm chiên chín vàng đều, đẹp mắt.
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
Bếp chiên nhúng đơn dùng điện còn có nút reset, đảm bảo an toàn khi có sự cố điện xảy ra.
Hướng dẫn sử dụng bếp chiên nhúng đơn 12L
Bước 1: Sơ chế và tẩm gia vị cho phù hợp với từng thực phẩm mà bạn muốn chiên.
Bước 2: Kết nối nguồn điện, đổ dầu vào nồi chiên và bật nút nguồn, điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.
Bước 3: Khi dầu nóng lên, cho thực phẩm vào giỏ inox để ngập dầu.
Bước 4: Đợi thực phẩm chín vàng đều thì nhấc giỏ lên rồi dùng móc trong giỏ móc lên cho ráo dầu.
Lưu ý khi sử dụng bếp chiên nhúng đơn
– Kết nối đúng nguồn điện 220V.
– Đặt bếp ở nơi bằng phẳng. Khi đưa điện, bạn nên làm thêm một dây tiếp đất để trung hòa, tránh tình trạng cảm thấy tê ở đầu ngón tay.
– Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, không giảm nhiệt độ đột ngột vì sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.
– Lượng dầu trong nồi chiên luôn đảm bảo phải ngập thức ăn.
– Vệ sinh sau khi sử dụng để làm tăng tuổi thọ của bếp cũng hư không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn hôm sau.
Video sản phẩm bếp chiên nhúng điện đơn
Có thể bạn quan tâm >>
So sánh các dòng lò nướng bánh ngọt mới nhất hiện nay
Mách bạn các bước làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện ngay tại nhà
Mỹ Ngọc –
Bếp chiên nhanh, ít hao điện và dầu