Công đoạn quan trọng nhất trong quá trình làm giò chả chính là xay giò chả. Một mẻ giò chả đạt chất lượng nhất phụ thuộc vào hết công đoạn này. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, điện máy BigStar đã cung cấp ra thị trường máy xay giò chả công nghiệp 20kg, thích hợp với các cơ sở làm giò chả có quy mô lớn.
Đặc điểm nổi bật của máy xay giò chả công nghiệp 20kg
Chất liệu inox cao cấp
Máy xay giò chả công nghiệp 20kg được làm bằng inox cao cấp – chất liệu chuyên dùng để sản xuất các thiết bị dùng trong nhà bếp. Chất liệu này có khả năng chống gỉ sét, sáng bóng, độ bền cao, dễ vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Chân đế được làm bằng inox đệm cao su chắc chắn, giúp máy không bị rung lắc, khập khiễng trong quá trình hoạt động.
Cối xay thịt được thiết kế tối ưu
Cối xay được cấu tạo gồm 2 lớp inox bên ngoài, ở giữa là khoang rỗng để chứa nước đá. Khi máy hoạt động với công suất cao sẽ sinh ra nhiệt, khoang chứa đá có nhiệm vụ cân bằng lại nhiệt độ để không bị chết giò.
Cối xay được thiết kế hình vòm, rộng rãi, có thể chứa đến 20kg nguyên liệu/mẻ. Thiết kế nào còn giúp nguyên liệu dễ dàng hòa trộn vào nhau.
Lưỡi dao sắc bén
Lưỡi dao sắc bén được làm bằng thép tôi, độ bền cao. Sau nhiều lần thử nghiệm, điện máy BigStar đã tính toán được chính xác độ nghiêng để tăng khả năng chém thịt một cách chuẩn xác nhất, giúp thịt nhuyễn mịn. Ngoài ra BigStar còn cung cấp thêm lưỡi dao 3 cánh để quết giò chả, giúp giò chả được giai ngon hơn. Bạn chỉ cần thay đổi lưỡi dao là có thể thay đổi được công dụng của máy.
Động cơ công suất lớn
Máy xay giò chả công nghiệp được trang bị động cơ công suất cực lớn, giúp máy hoạt động mạnh mẽ. Với máy xay giò chả 20kg, bạn chỉ cần mất 3-5 phút là đã có được một mẻ giò chả dai ngon, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.
Máy xay còn được thiết kế các chốt và khớp xoay, giúp người dùng nghiêng cối lấy thực phẩm ra và vệ sinh 1 cách dễ dàng.
Lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả 20kg
– Trước khi sử dụng, bạn hãy kiểm tra nguồn điện và toàn bộ máy xay để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng.
– Khi sử dụng, đặt máy ở nơi bằng phẳng để tránh rung lắc trong quá trình hoạt động.
– Trước khi tháo lắp lưỡi dao, phải chắc chắn rằng nguồn điện đã được ngắt.
– Không cho các thực phẩm đông lạnh vào máy xay vì rất dễ làm lưỡi dao bị nứt, gãy.
– Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi thay lưỡi dao, vì nếu lắp không đúng sẽ vừa làm hư hại lưỡi dao vừa không xay được thịt.
– Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối điện tháo lưỡi dao và van xả ở khoang chứa đá rồi vệ sinh sạch sẽ toàn bộ.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt
Có thể bạn quan tâm >>
Hoài Tú –
máy xay giò nhuyễn, mịn, xay nhanh