Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Cán Bột Tiết Kiệm Điện

   Hiện nay, nguyên liệu bột mì khá là phổ biến trong khẩu phần ăn của chúng ta. Bột mì được xem là loại nguyên liệu thực phẩm quen thuộc trong gia đình. Vì vậy máy móc làm bột mì, máy cán bột hay máy cắt sợi đã trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm của nhiều người. Vậy phải lựa chọn loại máy cán bột như thế nào cho hợp lý, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

máy cán bột

Máy cán bột được sử dụng khi nào?

   Tại các cửa hàng kinh doanh bún, phở và các sản phẩm có nguyên liệu là bột
mì đòi hỏi số lượng rất lớn, vì vậy việc làm bằng
sức người sẽ không hiệu quả, mất thời gian, mất sức và ảnh hưởng đến lợi nhậu kinh doanh vì không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Lúc này, máy cán bột sẽ được sử dụng.

Kinh nghiệm chọn máy cán bột tiết kiệm điện

  Dựa vào nhu cầu của gia đình hay của của hàng kinh doanh để lựa chọn máy cán bột có công suất phù hợp. Máy có công suất quá nhỏ sẽ dẫn đến việc máy hoạt động quá tải, phải tiêu thụ nhiều điện năng hơn và làm giảm tuổi thọ của máy. Nếu nhu cầu ít và máy có công suất quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí năng lượng. Nếu dùng cho hộ gia đình nên chọn máy cán bột bằng taysẽ phù hợp hơn.

   Khi chọn mua máy cán bột tiết kiệm điện, bạn nên chọn các dòng sản phẩm mới, vì những dòng sản phẩm này thường được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại có khả năng tiết kiệm điện năng đáng kể.

Bài viêt tham khảo: Cửa hàng kinh doanh bánh mì nên dùng máy chia bột nào tốt và bền?
 

máy cán bột tiết kiệm điện

Máy cán bột có ưu điểm gì?

 Máy cán bột tương đối rẻ nhưng lại hoạt động với năng suất rất cao. Thậm
chí máy có thể cán được 240kg bột trong 1 giờ.
– Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sức người trong những trường hợp cần
số lượng lớn.
– Chất lượng bột mì cán ra được đảm bảo mềm, dai, mỏng và mịn.
– Thuận tiện trong việc vệ sinh máy và đảm bảo các tiêu chí an toàn thực
phẩm của bộ y tế.
– Có thể di chuyển đến nơi người dùng muốn.

Bài viết tham khảo: So sánh các dòng lò nướng bánh ngọt mới nhất hiện nay

 

máy cán bột bằng tay

Khi mua máy cán bột thì cần lưu ý những vấn đề gì?

   Để ý đến cách thiết kế của máy cán bột: Với cuộc sống ngày càng hiện đại, máy cán bột cũng được cải tiến với kiểu dáng rất hiện đại, tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao, đa chức năng. Các bạn nên lựa chọn các loại máy có thiết kế phù hợp với mục đích.

   Bạn nên lựa chọn các loại máy cán bột có thể cho thêm trứng, thịt hay nước ép. Điều này sẽ phục vụ cho bạn trong nhiều vấn đề hơn.

  Lựa chọn loại máy có dung tích phù hợp với mục đích sử dụng, sử dung trong nhà hay sử dụng trong kinh doanh

máy cán bột

Máy cán bột khoảng bao nhiêu tiền?

   Máy cán bột đem đến nhiều lợi ích cho chúng ta, vậy câu hỏi được đặt ra là máy cán bột giá bao nhiêu? Câu trả lời là tùy vào từng loại máy cán bột khác nhau, sẽ có những giá thành khác nhau:

   Máy cán bột Southstar: là loại máy cán bột mì số lượng lớn, 2 chiều đứng máy cán bột đảm bảo độ mỏng và phẳng cho sợi bột. Hiện tại, máy cán bột Southstar có giá 48.000.000 VNĐ tại BigStar.

   Máy cán bột bằng tay: các bạn có thể lựa chọn máy cán bột 3 trục hoặc máy cán bột 4 trục. Loại máy phù hợp phục vụ cho nhu cầu trong gia đình. Máy cán bột 3 trục có giá 400.000 VNĐ và máy cán bột 4 trục có giá 500.000 VNĐ tại BigStar

   Các bạn có thể đến BigStar để lựa chọn 1 máy cán bột đảm bảo chất lượng và phù hợp với túi tiền. Máy cán bột đảm bảo được làm từ inox hoặc hợp kim cao cấp, không gỉ. Các loại máy phù hợp cho nhiều đối tượng và đa chức năng. Các bạn có thể làm mì tươi, hoành thánh, mì trứng, mì lạnh,… Đảm bảo chất lượng cho bột mì của các bạn. Các bạn muốn tham khảo thêm về các sản phẩm máy cán bột tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *